Tại sao lại Kinh doanh Yến Sào – Phần 2 – và câu chuyện ASIANEST

Chiang Vân Thanh và Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST

Tại sao lại Kinh doanh Yến Sào

Nếu như phần 1 Thanh đã đề cập dến cơ duyên đưa mình đến Yến Sào. Và bên cạnh những tác dụng tuyệt vời về sức khoẻ mà Tổ Yến mang lại. Thì nguyên nhân lớn nhất dẫn lối cho Thanh hành động đó chính là thị trường phức tạp của Yến Sào ngày nay tại Việt Nam.

Với những trải nghiệm và hiểu biết của mình. Thanh thấy mình phải có trách nhiệm giúp cho thật nhiều người hiểu rõ bản chất thực sự của Yến Sào. Với sứ mệnh lan toả những giá trị ĐÚNG THỰC đến với thật nhiều người Việt Nam và xa hơn là thế giới.

Sứ mệnh của Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST và Chiang Vân Thanh

Tạo ranh giới giữa thị trường quá nhiều chiêu trò

Khi có nhu cầu mua Tổ Yến, nếu chúng ta không có đủ hiểu biết thì rất dễ bị những người bán hàng dẫn dắt. Rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười và những nỗi đau mà khách hàng đã gặp phải.

Chẳng hạn như những lời chào mời Tổ Yến giá rẻ, nguy cơ rất cao là chúng ta sẽ mua lầm những loại Yến kém chất lượng. Bởi ông bà ta có câu “TIỀN nào của NẤY”. Và Yến Sào cũng không ngoại lệ, chữ CHẤT LƯỢNG không bao giờ đi kèm với chữ RẺ đâu mọi người ạ.

Đã bao giờ mọi người mua Tổ Yến nhưng lại nấu ra toàn là vụn, không thấy sợi đâu ? Hay sau khi chưng lên thì Yến quá mềm, ăn thấy bở và thậm chí là bị tan mất nữa. Hoặc là mua Yến sạch lông nhưng khi sử dụng lại thấy lông và cát bụi còn sót quá nhiều ?

Và những câu chuyện sai lệch

Nào là Yến vụn, Yến còn lệch, Yến sạch lông, Yến có đường hoặc không đường. Yến Đảo rồi lại Yến nhà, Yến nước ngoài và Yến nước ta v.v.. Mọi người đã bao giờ bị lạc vào mê hồn trận như vậy chưa ?

Tất cả đều chỉ là những câu chuyện thiếu khoa học khác nhau với mục đích bán cho người dùng với gía thật cao. Đôi lúc còn là sự thiếu chân thật nhằm trục lợi người tiêu dùng.

Ví dụ như trong quá trình sơ chế, người bán sẽ tẩm đường làm tăng trọng lượng Tổ Yến. Hoặc ở Malaysia đã từng triệt phá được một ổ ủ Tổ Yến Huyết giả.

Các anh chị thấy sao về những vấn đề ở trên đây? Thật đáng thất vọng đúng không ạ? Nhưng không sao đâu, bởi vì đó chính là lí do mà mình – Chiang Vân Thanh và tổ chức ASIANEST có mặt ở đây để giúp mọi người.

Khát vọng lan toả những giá trị chân thật của Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST

Câu chuyện ASIANEST

Mình đã may mắn đến được hầu hết các nước có nhu cầu về Yến Sào như: Indo, Mã Lai, HongKong, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan v.v…

Điểm chung của 90% người bán hàng trên các quốc gia kể trên và cả Việt Nam. Đó chính là những câu chuyện hoa mỹ, những lời có cánh về Yến Đảo, Yến thiên nhiên v.v.. để thuyết phục người mua với giá thật cao, hàng trăm triệu / kg. Thật ngoài sức tưởng tượng đúng không ạ ?

Tổ Yến Sào ASIANEST

Với ASIANEST thì lại khác, cái mà Thanh quan tâm đó không phải là bán được giá cao hay bán đắt. Mà là mang được những giá trị thật nhất của Yến Sào đến mọi người. Với những so sánh và nghiên cứu căn cứ vào số liệu khoa học. Các loại Yến mang lại giá trị dinh dưỡng gần như giống nhau.

Chính vì vậy, Thanh mong mỏi mình sẽ lan toả được những giá trị này đến với tất cả người dùng tại Việt Nam và cả các nước Á Châu. Để mọi người không cần phải chi trả một cái giá quá đắt cho những câu chuyện hư vô. Để Yến Sào phục vụ được cho nhiều hơn những người bệnh, người cao tuổi và trẻ em.

Sự ra đời của Tổ Yến Chưng Sẵn ASINEST

Bên cạnh những kiến thức, những giá trị thật mà ASIANEST muốn mang đến cho người dùng. Sự tiện dụng là điều mà Thanh hướng đến mọi người khi nghĩ đến mình.

Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST – đúng như tên gọi đó chính là Tổ Yến nguyên chất 100% được chưng sẵn hoàn toàn thủ công. Mang lại đa dạng sự lựa chọn cho mọi người, thay cho các loại Yến công nghiệp trên thị trường.

Chiang Vân Thanh và Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST

Bởi sứ mệnh mang đến những điều thật, nên nước Yến đối với Thanh cũng phải THẬT.

  • THẬT NGUYÊN CHẤT ( không chất bảo quản )
  • THẬT NHIỀU YẾN
  • THẬT NGON
  • THẬT TIỆN DỤNG
  • THẬT TIẾT KIỆM – THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC

Và đó cũng chính là sứ mệnh của CHIANG VĂN THANH và tập thể ASIANEST hướng tới ở hiện tại và trong tương lai.

Xin cám ơn và kính chúc tất cả các anh chị thật nhiều sức khoẻ. Rất hân hạnh được đồng hành với tất cả mọi người ở hiện tại và tương lai !!!

Xem thêm: Tại sao lại kinh doanh Yến Sào ? – Phần 1

Bài viết được thực hiện bởi

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com.

Website cá nhân: CHIANGVANTHANH.COM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*