Nguyễn Thị Thảo – Chủ sáng lập Eflita Edu -Người phá bỏ giới hạn bản thân để thành công.

Nguyễn Thị Thảo - Chủ sáng lập Eflita Edu

Trong cuộc sống này, một trong những điều tuyệt vời đó chính là được gặp gỡ và học hỏi từ những con người tuyệt vời. Và hôm nay, người mà Thanh muốn giới thiệu với cả nhà đó chính là chị Nguyễn Thị Thảo – Chủ sáng lập trung tâm giáo dục Tiếng Anh Eflita Edu. Một người chị, một người phụ nữ dùng KỶ LUẬT để THÀNH CÔNG.

Đôi nét về chị Nguyễn Thị Thảo.

Chị Nguyễn Thị Thảo sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, trong một gia đình có bố mẹ là nông dân. Gia cảnh không có gì đặc biệt, từ nhỏ đã rất ham học và mê đọc sách. Tuy vậy, có lẽ cũng như bao người con Hà Tĩnh khác mà tôi biết – Ý chí vươn lên trong cuộc sống đã trở thành đặc sản của nơi này. Và chị Thảo cũng không ngoại lệ.

Điều rất thú vị là chị đã từng là người không hề giỏi Tiếng Anh một tẹo nào. Nhưng chính nhờ thói quen chinh phục bản thân mà chị đã thay đổi góc nhìn về Tiếng Anh. Để hôm nay đã trở thành một chuyên gia ngoại ngữ. Chủ sáng lập của trung tâm đào tạo giao tiếng Anh Ngữ Eflita Edu. Thật tuyệt vời đúng không mọi người.

Từ bỏ công việc ổn định tại quê nhà để lên Sài Gòn lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng

Năm 2011, trong khi chị Thảo đang làm việc ở Sài Gòn thì ở quê chị lại đang có chính sách thu hút nhân tài. Thấy ngay cơ hội tuyệt vời, chị về quê làm việc với bao niềm vui sướng và tự hào.

Vì ngoài việc vừa gần gia đình, lại được dạy Tiếng Anh ở trường chuyên ở Hà Tĩnh. Phải nói đó là một giấc mơ của rất nhiều người khi vào biên chế như vây. Nghĩ rằng cuộc sống của mình sẽ ổn định từ đó nhưng không.

Nguyễn Thị Thảo

Đâu đó trong chị vẫn nhớ Sài Gòn, vẫn cảm thấy chưa được thoả mãn. Vì sức trẻ, vì nhiệt huyết và khát khao cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Chị biết rằng nếu chỉ an phận thủ thường như vậy, chị chỉ có được một cuộc sống “bình thường” mà thôi. Mà đó lại không phải là điều chị hằng mong ước.

Thế là vào 2013 chị vào lại Sài Gòn với hai bàn tay trắng. Để lại sau lưng tất cả với bao lời khuyên ngăn từ gia đình bạn bè. Đến những cuộc cãi vã nảy lửa và thậm chí là nước mắt của mẹ và của chính chị.

Đến cuối cùng, chị vẫn khăn gói bước đi để chinh phục khát khao của mình dù phía trước là một khoảng trời mệnh mông.

Sứ mệnh giúp Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt của Eflita Edu và Nguyễn Thị Thảo.

Hôm nay, chị Nguyễn Thị Thảo và Eflita đã và đang giúp rất nhiều bạn trẻ Việt Nam với Tiếng Anh giao tiếp. Dù bạn ở xa hay gần, dù rảnh rỗi hay bận đến cỡ nào thì vẫn sẽ luôn có lớp cho bạn. Giáo viên từ bản địa đến quốc tế, một môi trường học và thực hành tại chỗ.

Eflita có mặt mọi lúc, mọi nơi và người học chủ động 100%. Thật tuyệt vời đúng không ạ? Chia sẻ với Thanh, chị Thảo nói rằng:

“Hồi trước chị không thích Tiếng Anh, gặp rất nhiều khó khăn vì ngữ pháp quá rườm rà khó nhớ. Môi trường thực hành lại hạn chế, đồng bọn cũng không có. Sau này khi thấy được lợi ích của Tiếng Anh. Chị muốn giúp được cho thật nhiều người phá bỏ rào cản Tiếng Anh. Vì khi bạn khai thông được Tiếng Anh, thành công và tiền bạc đến với bạn là điều tất yếu.”

Tỷ Phú Jack Ma từng chia sẻ: “Tiếng Anh là chìa khoá dẫn đến thành công của tôi.” Vậy còn bạn thì sao ? Khi nào bạn mới mở cánh cửa thành công của mình ? Quyết định là ở bạn, còn chần chờ gì nữa nếu khả năng giao tiếp của bạn còn hạn chế ?

Kỷ Luật bản thân là chìa khoá thành công của Nguyễn Thị Thảo

Không thành công nào là không có bí quyết, và Nguyễn Thị Thảo cùng không ngoại lệ. Chị chia sẻ từ khoá KỶ LUẬT – một từ đã dẫn dắt chị đến thành công ngày hôm nay. Kỷ luật ở đây là kỷ luật BẢN THÂN.

“Nếu chúng ta chỉnh chu từ những việc nhỏ nhất, thì việc lớn ắt ta cũng sẽ làm được”. Và đó cũng chính là điều mà chị vẫn tâm niệm và luyện tập mỗi ngày.Cũng như việc chị Thảo thức dậy lúc 5 giờ sáng và luôn làm việc theo kế hoạch đã trở thành thói quen.

Nguyễn Thị Thảo và gia đình

Những việc tưởng chừng như nhỏ bé ấy lại cần rất nhiều nỗ lực và Kỷ luật đấy chứ chẳng đùa đâu. Nếu không tin mọi người cứ thử trải nghiệm rồi sẽ hiểu. Cứ như vậy từ việc nhỏ đến việc lớn, chị Thảo lên kế hoạch chinh phục từng chút một.

“Có công mài sắt có ngày nên kim”- Thành công của chị hôm nay thật đáng ngưỡng mộ và học hỏi. Thanh cảm thấy thật may mắn khi được học từ chị 2 chữ Kỷ Luật. Và Thanh biết chắc rằng nếu áp dụng được điều này, mình sẽ thành công như cách chị đã từng.

Xin chúc chị Nguyễn Thị Thảo và Eflita Edu ngày càng phát triển và giúp được nhiều hơn những người Việt đang gặp khó trong giao tiếp Tiếng Anh. Xin cám ơn và hẹn gặp lại mọi người ở những chia sẻ khác nhé !

Kết nối với chị Nguyễn Thị Thảo và Eflita :

Facebook: https://www.facebook.com/thao.eflita

Website: https://hoctienganhgiaotieponline.com

Website cá nhân: https://msthaonguyen.com

Bài viết được thực hiện bởi

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com.

Website cá nhânCHIANGVANTHANH.COM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*