Kiến trúc sư Nguyễn Đức – Chủ sáng lập “Phong thuỷ Thái Thịnh” – Một người anh kiên cường với trái tim đầy nhiệt huyết.

Kiến trúc sư Nguyễn Đức

Trong hành trình cuộc đời của mỗi người, hằng ngằy chúng ta đều được gặp và tiếp xúc với rất nhiều người. Và hôm nay Thanh muốn giới thiệu với các bạn người một người rất đặc biệt: Kts Nguyễn Đức –vị Kiến trúc sư (kts) bình dị nhưng tài ba và đỉnh đạc.

Thanh được cơ duyên kết nối với anh Kts Nguyễn Đức qua một buổi nâng cao kỹ năng chủ doanh nghiệp. Không ồn ào hào nhoáng như cái danh xưng “Kiến trúc sư” của mình, Nguyễn Đức xuất hiện với bộ trang phục giản dị. Nhưng trên tất cả, cái Thanh thấy được ở anh chính là một một nguồn năng lượng cao ngút trời, một ngọn lửa hừng hực.

Nếu chỉ nhìn sơ qua thì mọi người có thể dễ dàng nhầm anh với mô típ người lạnh lùng. Cho đến khi tiếp xúc, Thanh cam đoan Nguyễn Đức sẽ làm tất cả mọi người bất ngờ. Bất ngờ khi anh là một người không những hoà đồng, thân thiện mà lại còn dễ gần nữa.

Nói chuyện với anh Thanh cảm nhận một luồng năng lượng tích cực từ Nguyễn Đức. Vì mỗi một lời nói, hành động hay cử chỉ của mình, anh đều làm bằng cả trái tim và 100% nhiệt huyết. Những điều anh chia sẻ, những bài học và những kinh nghiệm từng trải cho tôi tin rằng – Kts Nguyễn Đức chính là nhà Phong Thuỷ đích thực.

Tại sao lại khẳng định như vậy ?

Vì đơn giản thôi, cá nhân anh kts Nguyễn Đức đã dành gần 20 năm nghiên cứu về phong thuỷ. Và hơn thế nữa, anh chính là đệ tử của danh sư Bùi Hùng < Dienbatn > – Một vị đại cổ thụ trong lĩnh vực phong thuỷ với hơn 50 năm kinh nghiệm. Và anh là một người đặc biệt đã hội đủ duyên và được lĩnh hội cái kho tàng tri thức ấy.

Kts Nguyễn Đức – Chủ sáng lập “Phong thuỷ Thái Thịnh”

Những chia sẻ của Kts Nguyễn Đức về phong thuỷ ngày nay:

Thực sự mà nói, phong thủy ngày nay nó loạn lắm ! Thầy giỏi có chân tài thực học rất Ít. Thầy rỏm quá nhiều, toàn trò lừa đời hại đạo. Sách vở ngụy tạo hằng hà sa số. Bản thân Nguyễn Đức là người đi tầm sư học đạo nhiều nên rất thấm điều này, và Nguyễn Đức tin rằng những ai có đam mê nghiên cứu phong thủy chắc cũng hiểu được.

Danh sư ắt xuất cao đồ

Và quả nhiên không sai khi Thanh được xem một loạt những thành tựu của anh. Hàng loạt phản hồi tích cực, rất nhiều những “hạn” về phong thuỷ mà anh đã giúp cho khách hàng của mình tránh được. Những gì anh và Phong thuỷ Thái Thịnh đã và đang làm được, đang cống hiến được cho cuộc đời này.

Những lời gửi gắm từ Kiến trúc sư Nguyễn Đức và đội ngũ Phong thuỷ Thái Thịnh

Phong thủy trong kiến trúc là bộ môn giúp con người hòa hợp với con người – Con người với thiên nhiên để đạt được sức khỏe, thoải mái, minh mẫn, dẫn tới may mắn và hạnh phúc. Kết quả là: Thịnh vượng – An vui.

Đây là ý nghĩa là giá trị là thực sự của phong thủy: Đã từ lâu phong thủy bị biến tướng, thần thánh hóa quá mức tính màu nhiệm để làm tiền trên nỗi lo và sợ hãi của người khác nên làm cho nhiều người thấy phong thủy nó mơ hồ, mê tín, thậm chí là ác cảm.

Thành công không chỉ đến từ tài năng, mà đến từ con người và nhân cách cao đẹp

Nhìn thấy sự thành công của anh ngày hôm nay, Thanh lấy làm ngưỡng mộ. Nguyễn Đức là một người cương trực, kỷ luật và nhiệt huyết trong từng tế bào.

Mấy ai biết được ai đã từng có một tuổi thơ khắc nghiệt, sinh ra và lớn lên trong nghèo khó. Đã từng phải chăn trâu, làm đồng và thậm chí là tưới phân tiêu. Cuộc sống lam lũ đã không nhấn chìm anh mà ngược lại, đẩy ý chí vươn lên trong cuộc sống của anh cao hơn bao giờ hết.

Cuộc sống tuy có khó khăn nhưng đó – Hà Tĩnh quê anh cũng chính là nơi đã tôi luyện ra một con người với khí chất mạnh mẽ, kiên cường và bất khuất như hôm nay – Kiến Trúc sư Nguyễn Đức

Nếu bảo Thanh chọn một người để tư vấn về phong thuỷ thì chắc chắn đó sẽ là Kts Nguyễn Đức

Sứ mệnh của mình và các cộng sự của mình ( Cty Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh) muốn góp phần sức nhỏ để gạn đục, khơi trong, trả phong thủy về đúng bản chất của nó là bộ môn nghiên cứu quy luật vận hành của tự nhiên. Giúp con người nương theo tự nhiên, thích ứng với thiên nhiên khi chọn chổ ở, xây nhà để ở, nên làm sao để đạt được khỏe mạnh, minh mẫn, may mắn, thịnh vượng, an vui, hạnh phúc.

Cty Cổ Phần Kiến Trúc Phong Thủy Thái Thịnh là phương tiện để Nguyễn Đức và cộng sự của Nguyễn Đức thực hiện mục tiêu này trong suốt 30 năm hành nghề. Phấn đấu sẻ giúp cho 2000 gia đình có cuộc sống “ Khỏe mạnh – Minh mẫn – May mắn -Thịnh vượng – An vui”

Cuối cùng, xin cám ơn Kts Nguyễn Đức và xin chúc anh thật nhiều sức khoẻ để cùng “Phong thuỷ Thái Thịnh”mang thêm nữa sự thịnh vượng đến thật nhiều gia đình Việt Nam.

Nếu như mọi người có bất kỳ thắc mắc gì, hoặc có nhu cầu muốn liên kết với Kiến Trúc Sư Nguyễn Đức thì hãy liên hệ ngay với anh nhé !

Facebook: Kts Nguyễn Đức

Website: http://ktsnguyenduc.com

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com.Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*